หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Game thủ đã hiểu phương pháp cần dùng súng HVK-30 trong vòng Call of Duty Mobile?

Call of Duty mobi là một thể loại ban hành trên dế yêu rất được quan tâm. đây là chế độ thuộc thể loại đột kích góc nhìn đầu tiên, ánh nhìn trải qua nhân vật chỉ trong trò chơi. Ngay từ khi ra mắt, Call 0f Duty bạn dạng mobi đã gây nên một "cơn lốc" bên trên thị trường trò chơi mobile thế giới khi có hơn 70 triệu lượt cài đặt chỉ sau vài ngày công bố. Theo đó, không những đưa về hình ảnh tối cao, COD mobi còn mang về Trải Nghiệm tuyệt hảo cho người chơi, như thể gamer là "một người bộ đội tham chiến" thực thụ trên mặt trận. Hình như, điểm lôi cuốn của Call of Duty điện thoại là ở khối hệ thống nhân vật, vũ khí được trang bị đa chủng loại. giữa những khẩu súng được chăm lo là HVK-30. Vậy súng HVK-30 là súng gì? cần đến súng này như thế nào? Hãy với tìm hiểu ngay dưới đây.

Tựa game bắn nhau Call of Duty dế yêu

Hướng đến về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) được chế tạo năm 2057 và lấy cảm giác từ khẩu Honey Badger. được sản xuất bởi công nghệ tương lai, súng HVK-30 thiết lập điểm tốt của cả hai dòng súng trường AR với dòng súng tiểu liên SMG và những thông số: Sát thương: 53; tốc độ bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 và Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là một trong những khẩu pháo hot nhất trong vòng COD mobi thuộc Season 5. khẩu súng này thuộc đội súng trường công kích với được đánh giá là “không phải dạng vừa” khi có tốc độ bắn tốt, sức sát thương cũng như độ chính xác cao. Nó chắc cú rất đáng chọn lựa trong các cuộc giao chơi. quan trọng, độ chiếm của HVK-30 khá thấp nên người chơi dường như tinh chỉnh khá dễ dãi và foregrip. khẩu pháo này được không ít bạn bình chọn là rất phù hợp với những cuộc đấu bắn cỡ trung với cũng cực kỳ dành riêng đối với cả cách chơi tấn công càn quét lẫn lặng lẽ "móc lốp" kẻ địch từ phía sau. bởi nên, nếu bạn là 1 trong những người chơi yêu thích cần đến súng trường AR với có tham gia đấu Hạng MP, súng HVK-30 đó là khẩu pháo cực "ngon" mà bạn không thể không có. Để Mở Khóa HVK-30, bạn cần phải tìm kiếm được 60 xu từng ngày chỉ trong Daily exchange center.

Khẩu pháo HVK-30

Bí kíp cần dùng súng HVK-30 trong vòng Call of Duty mobi

Để cần đến súng HVK công dụng game thủ nên trang bị thêm những trang bị trợ giúp như: Red Dot sight: Phụ kiện này giúp đỡ bạn ngắm bắn chính xác sang một chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: suport tăng speed ngắm; Foregrip: Giảm độ giật khi ngắm bắn với Extended Mag: Tăng con số đạn tùy theo loài súng của gamer. Dường như, súng trường tấn công HVK-30 rồi sẽ chắc cú được gia tăng sức đánh nhau nếu bạn ngày càng tăng những Perk - thẻ cảm giác giúp đỡ phân phối cho bạn các khả năng quan trọng khác biệt. cùng loại súng này, người chơi có thể trang bị thêm 3 perk cùng các tính năng tương ứng như sau: Agile Perk (Linh hoạt): tăng tốc khi nhảy qua những vật chắn với giảm 85% time ngắm đầu ruồi sau khi chạy nước rút. Bẻ khóa từ cấp 30; dead Silence (Thầm lặng): Giảm nhiều nhất tiếng khi chúng ta đang di chuyển. Bẻ khóa từ cấp 27 cùng Toughness: suport người chơi giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Hình như, để tăng sự lôi kéo, vẻ đẹp với bày bán thêm perk cho khẩu pháo HVK-30, người chơi hãy trang bị thêm skin (Trong trò chơi COD điện thoại, skin đã trở thành một đóng góp chính cho sự lôi cuốn. dẫu thế, nó không hề không lấy phí vì bạn phải trả CP để sở hữu được một vài skin độc quyền của trò chơi). và súng HVK-30, skin nói riêng đặc biệt là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 rồi sẽ đc cấp thêm perk là tăng tầm bắn với có khả năng cần dùng hiệu ứng để đè bẹp kẻ địch. trong vòng Call of Duty điện thoại, để có đc skin Eruption, bạn oder gói No Smoking Bundle tại tiệm chỉ trong Call Of Duty mobi Season 5. giá cả skin Eruption là 1470 CP.

Có vẻ nhìn thấy và các thông tin trên về HVK-30 bạn đã nắm rõ hơn về khẩu súng trường tấn công này khi Khả năng trò chơi COD dế yêu. hi vọng qua những Điểm lưu ý với cách thức cần dùng ở trên người chơi đã thoải mái tự tin bổ sung khẩu pháo này vào tủ đựng đồ vũ khí của mình khi thi đấu Call of Duty dế yêu để giành chiến hạ trong các cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น