หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi tướng Nocturne mùa 10 và bảng ngọc new

Nocturne được ca tụng là Ác Mộng Vĩnh Cửu trong League of Legends. đây là vị tướng gắn liền cùng bóng đêm với nhiều điều bí hiểm. Nocturne trong tiếng Pháp thường đc dùng để làm chỉ những phiên bản nhạc có cảm xúc từ đêm tối. Nocturne có rất nhiều điểm giống Zed và rất nhiều người cho rằng Nocturne là cơn ác mộng của “ai đó” trở thành hiện nay. Nocturne không có chút khái niệm về ung dung xuất xắc danh dự, hắn tàn sát mọi thứ gặp gỡ cần trước khi những pháp môn sư chắc là can thiệp cùng tạm bợ tù tội hắn. Nocturne săn đuổi người ta chỉ trong giấc ngủ, tấn công những nạn nhân lúc chúng ta yếu đuối nhất. trong vòng võ thuật Cổ Ngữ, Nocturne đã bị những pháp sư bóng tối triệu hồi. Tâm trí phàm nhân khắp mọi địa điểm bị hắc ám đụng tới, hút đi ý chí và tiêm nhiễm cơn ác mộng khôn với vào đầu chúng ta.

Tướng Nocturne

Bảng kỹ năng Nocturne mùa 10

Điểm mạnh của Nocturne là bản lĩnh tiếp cận địch với dồn sát thương nhanh lẹ gọn nhẹ, tuy nhiên điểm yếu kém là chỉ chắc chắn mạnh khi đạt cấp 6 với thời đoạn đầu khá hèn, những tài năng tiêu tốn nhiều năng lực nên sẽ khó gượng dậy nếu bị tụt lại phía sau. sau đây là bảng kĩ năng của tướng Nocturne trong dịp 10.

Hoàng Hôn Buông Xuống là kỹ năng gây sát thương chính của Nocturne bằng phương pháp phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương với làm nên một Vệt Bóng Tối chỉ trong 5 giây. Tướng kẻ thù trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối giúp Nocturne chắc là chạy xuyên vật thể đồng thời đc tăng tốc dịch rời cùng Sát thương Vật lí khi đứng bên trên vệt đó

Tài năng nội tại - Lưỡi Dao Bóng Tối: Đòn đánh này của Nocturne mỗi 10 giây rồi sẽ ảnh hưởng lên hầu hết các kẻ thù bao quanh gây 120% sát thương vật lí cùng hồi máu cho hắn dựa vào số các doanh nghiệp trúng đòn. khả năng hồi chiêu chỉ 1 giây.

Bóng Đen bao trùm có khả năng một cái khiên phép đc nâng tối đa về cuối trận chiến. Nocturne cường hóa thanh gươm của bản thân mình, gia tăng tốc đánh chỉ trong 5 giây với kích hoạt Bóng Đen bao phủ để làm nên một chiếc khiên bảo hộ chặn lại một kỹ năng tấn công của kẻ địch.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ: Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên đối tượng, gây sát thương mỗi giây rồi tạo trạng thái bồn chồn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động vui chơi của năng lực khi hết thời gian.

Chiêu cuối - Hoang Tưởng của Nocturne rồi sẽ làm yếu góc nhìn của tổng hợp tướng địch thủ đồng thời thải trừ sự share góc nhìn của chúng trong khoảng time hiệu lực. tiếp đến Nocturne tranh thủ thời gian này phóng tới một tướng kẻ thù gần đó để gây sát thương vật lý.

Nocturne - Ác mộng vĩnh cửu cùng phàm nhân

Lối chơi tướng Nocturne

Hãy điều hành và kiểm soát tầm nhìn giỏi để Nocturne có lẽ thực hiện các tình huống băng vào, vì chiêu cuối của hắn chỉ sử dụng được khi có tầm nhìn của tướng kẻ thù. Dùng chuẩn xác Hoàng Hôn Buông Xuống có khả năng khiến cho bạn tiếp cận địch tốt hơn, kế tiếp dùng Bóng Đêm bao trùm ngay khi sẵn sàng xả thân địch thủ với chiêu cuối, bởi bao ngời chơi thường sử dụng các tài năng khống chế ngay trong khi nhận thấy tướng kẻ thù bay về phía mình. Nocturne không tồn tại giải pháp chạy trốn nên hãy lựa chọn mục tiêu cảnh giác cùng chắc hẳn rằng bạn sẽ đo ván đc hắn ta.

Bảng ngọc Nocturne mùa 10

Đầu ván hãy dùng Hoàng Hôn Buông Xuống khi đi farm rừng để trúng nhiều quái rừng nhất giống như. Khi đứng bên trên vệt đen của Hoàng Hôn Buông Xuống Nocturne có được sát thương cao hơn trong vòng các đòn đánh thường, phụ trợ lau chùi và vệ sinh quái rừng nhanh hơn. Do đầu round Nocturne khá yếu nên hãy tập trung farm nhiều hơn nữa là đi gank cho đến khi đạt đc level 6.

Khi có đc cấp độ 6, khả năng gank của Nocturne tăng lên rất lớn vì chắc là cản được góc nhìn kẻ địch và tiếp cận chúng từ là 1 khoảng khá xa. Do đó khi đạt level 6 hãy lựa chọn 1 vị trí xuất xắc với với bạn bè đơn vị một pha giao tranh tạo lợi thế cho tất cả nhóm. trách nhiệm chính giai đoạn giữa round là tập trung farm với chỉ đi gank khi chiêu cuối Hoang Tưởng đã chuẩn bị. Dùng Bóng Đen bao trùm là kỹ năng quyết định nhằm chặn đc kĩ năng nguy hiểm từ địch.

Cuối màn Nocturne rồi sẽ là kẻ đẩy lẻ trong team bằng năng lực Hoàng Hôn Buông Xuống và lượng sát thương vật lý trong vòng đòn đánh khiến việc dọn bộ đội cực chóng vánh với phá trụ khỏe. Thời điểm bạn cần dùng chiêu cuối rất tốt trong vòng giao tranh là khi bắt gặp thấy tướng chủ lực của kẻ địch bị tách ra so với phần còn lại của đội nhóm.

Nhìn toàn diện Nocturne là một mẫu tướng thiên về khả năng tấn công hơn phòng vệ nên hãy cố gắng gây cản trở với đoạt mạng chóng vánh tướng chủ lực kẻ địch nhanh nhất có thể, qua đó tạo được lợi thế giao tranh cho nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น