หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Urgot đi rừng trong LMHT

Urgot là anh hùng cảnh vệ Tinh Tú của Game Liên minh, vị tướng này đã rất phổ biến trong mạng xã hội game thủ Liên minh huyền thoại từ lâu. các vừa qua đã được chuyển tạo thế cùng ra mắt ở chiến trường công lý và trang phục cảnh vệ Pajama.

Urgot từng là bầy tớ chỉ trong hầm mỏ Zaun khi bị Swain phản bội. Cựu Đao Phủ Noxus này đã từng biết rõ sức mạnh là gì nhưng lại bị giam cấm chỉ trong đống xiềng xích lúc bấy giờ. Nhưng cũng vì tình cảnh khi đó mà Urgot tò mò ra một dạng sức mạnh bắt đầu là âu sầu. và để tinh chỉnh và điều khiển tuyệt được sức khỏe này game thủ phải nắm vững đc cách chơi của hero này. chính vì như vậy nội dung bài viết tiếp sau đây rồi sẽ phân phối đến game thủ những thông báo về bảng ngọc, kỹ năng của Urgot và chỉ dẫn cách chơi Urgot đi rừng xem thêm nhất nhé!

Bảng ngọc cho Urgot

Nhánh ngọc chính của Urgot

Chuẩn xác: chủ yếu chủ yếu vào việc tăng đòn đánh cùng sát thương lâu dài lên đối phương.

Chinh phục: bổ trợ Urgot gia tăng sát thương chuẩn với sức mạnh công kích cho các vố của bản thân mình.

Đắc thắng: Khi dự vào đánh bại địch thủ, Urgot sẽ được hồi lại 12% máu đã không còn cùng được nghĩ thêm 20 vàng.

Huyền thoại: Hút máu – Urgot có vẻ sử dụng ngọc này để tăng lâu hơn hút máu khi hạ gục địch.

Hèn chém ân huệ: với những địch thấp máu, những đòn của Urgot sẽ gia tăng 10% sát thương.

Nhánh ngọc phụ của Urgot

Cảm hứng: giúp Urgot tăng speed đánh lên 18%.

Bước chân màu nhiệm: Urgot rồi sẽ cảm nhận một đôi giày xịn ở phút thứ 10, tuy nhiên gamer không hề download giày này sớm hơn mà chỉ rút ngắn giây phút nhận giầy bằng cách tham dự đo ván, mỗi lần đánh hạ time nhận giầy rồi sẽ giảm đi 45s.

Thấu thị vũ trụ: ngọc này tập trung giúp Urgot giảm giây phút hồi chiêu khi dùng chúng trong số cuộc giao tranh.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức khỏe vượt trội.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức khỏe vượt trội.
Những kỹ năng của Urgot

Đại bác cộng hưởng: đây là nội tại của Urgot, khi Urgot tấn công theo hướng một chân thì sẽ tạo nên lửa gây sát thương vật lý theo hình nón. tuy nhiên phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây có lực sát thương nhỏ nhiều hơn các phát sau.

Lựu Đạn Ẳn Mòn (Q): là kỹ năng hỗ trợ Urgot bắn ra một bọc chất nổ đến vị trí định vị. kỹ năng này rồi sẽ gây ra sát thương vật lý với làm chậm đối thủ trong 1s. những tướng kẻ thù bị trúng chiêu cùng ảnh hưởng bởi vụ nổ rồi sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W): Urgot rồi sẽ làm ra được một lớp giáp chỉ trong 4s sau đó, đồng thời liên tiếp bắn vào đối phương có vị trí gần nhất. các kẻ địch đang trong trạng thái khóa mục tiêu sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Khi dựa trên với nội tại của Urgot, tốc độ dịch rời sẽ bị giảm đi 125 nhưng bù vào đó, Urgot rồi sẽ được thêm 40% bản lĩnh kháng những hiệu ứng làm chậm. trong khi năng lực này đang đc kích hoạt thì Urgot không hề công kích thường nhưng lại có thể đi đi xuyên quân nhân cùng những doanh nghiệp không hẳn quái khủng

Khinh Thị (E): tài năng này hình như áp dụng cho các doanh nghiệp không hẳn tướng, Urgot vẫn gây nên lượng sát thương tương tự nhưng chỉ bị đẩy sang hai bên. Còn các tình huống tướng địch thủ bị trúng chiêu có khả năng sẽ bị rơi vào trạng thái khóa mục đích.

Mũi Khoan Tử Thần (R): Urgot rồi sẽ bắn ra một mũi khoan cắm vào tướng đối thủ thứ nhất trúng buộc phải với khóa mục đích kẻ đó. bây giờ địch thủ rồi sẽ buộc phải chịu sát thương vật lý và làm chậm chỉ trong 3s.
Các năng lực của Urgot đều phải có lực sát thương rộng.
Các năng lực của Urgot đều phải có lực sát thương rộng.
Lối chơi của Urgot

Lối chơi Urgot ở cấp 1

Kỹ năng (Q) của Urgot có sát thương thấp nhưng Urgot lại có nội tại mạnh, dẫu thế phút giây hồi chiêu lâu nên khó nhọc cần dùng hết đặt lên tướng. chính vì như vậy, Urgot rất cần phải nỗ lực farm tăng cấp 2 sớm chỉ trong giai đoạn này.

Cách chơi Urgot ở cấp 2

Ưu ái nâng kỹ năng (W) lên để tối đa hóa sát thương, bây giờ Urgot chắc là phối hợp cùng nội tại khi phải đối kháng và đối thủ. Khi nội tại được tích đầy đủ, Urgot sẽ trở nên mạnh hơn trong vòng thảo luận chiêu thức, dẫu thế trong tình huống không tồn tại nội tại thì rất tốt Urgot nên lùi lại.

Lối chơi Urgot ở cấp 3

Cần dùng full bộ (Q) hoặc (E) cùng (W) để bắn vào những đối phương bị khóa đối tượng. combo này sẽ giúp đỡ Urgot bắn trúng kẻ địch vì kĩ năng (W) thông thường sẽ tự lựa chọn đối phương đứng gần nhất để bắn.

Time hồi chiêu của Urgot tại các level đầu khá lâu nhưng Urgot rồi sẽ chắc rằng mạnh từ cấp 11 trở đi, game thủ cần tăng nhanh cấp để cần dùng trọn bộ kỹ năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Urgot. khi dùng (E) cùng (Q) thì Urgot sẽ có được cảm giác khống chế tạm ổn, Urgot nên tận dụng thời cơ này để gọi rừng gank để sở hữu mạng một cách dễ dàng.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở các cấp bậc đầu.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở các cấp bậc đầu.
Urgot là vị tướng có sức mạnh nâng dần về cuối cuộc đấu, gamer nên tận dụng thời cơ này để chiếm hữu được điểm mạnh trong những cuộc giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น