หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

Ai còn nhớ “Half Life”? Chơi luôn bản CS: GO new

Vào giai đoạn đầu thập niên 2000, làng trò chơi nước ta còn non trẻ ngày đó xôn xao trước sự việc xuất hiện của một loại game bắn súng ánh mắt người trước tiên và tên gọi được truyền tai nhau là “Half Life”.

Trên thực ra đó là một sự biết nhầm hiểm họa, khi chắc rằng cái mà họ đấu và say mê là Counter Strike - một bạn dạng nguồn gốc từ niềm đam mê của những người chơi giành riêng cho Half Life.

Tua phút giây tới gần 20 năm kế tiếp, vào thời điểm lúc này, những phiên bản đột kích online truyền thống đang bị hèn thế đối với phân mục trò chơi đột kích sống sót đang rất thông dụng. dù tượng đài Counter Strike ngày nào vẫn còn tồn tại cùng vững chắc cùng bản Global Offensive hot nhất (CS: GO).

Với hướng đến về chế độ FPS mẫu mực này.
Counter Strike có bắt đầu điểm từ nguồn xúc cảm của một nhóm FAN giàu tâm huyết sau lúc tập luyện cách thức Half Life
Counter Strike có bắt đầu điểm từ nguồn xúc cảm của một nhóm FAN giàu tâm huyết sau lúc tập luyện cách thức Half Life
Counter Strike là Half Life giỏi...Half Life là Counter Strike?

Trước hết cần được share về gốc tích của loại game Counter Strike. trong những năm trước kìa, nếu kể đến cái tên Counter Strike ở VN thì không nổi tiếng. Bởi bọn họ dễ chơi gọi nó là Half Life hoặc với lắm là Xê-ét (CS), chứ không rất nhiều người hiểu gốc tích chắc rằng của game show này.

Bên trên thực chất, gọi Counter Strike là Half Life vừa đúng lại vừa không đúng. Bởi trò chơi này bản chất là một trong những phiên bản mod do một nhóm fan hâm mộ gây dựng nên dựa trên các bộ xử lý kỹ thuật của thể loại Half Life nổi tiếng cuối thập niên 90. Do nối liền và chế độ gốc như thế mà cuộc chơi bị game thủ Việt hiểu rõ nhầm với gọi chung luôn luôn là Half Life.

Dám cá với Anh chị là số người chắc chắn chiến phần chia sẻ của Half Life ở nước ta ít hơn ít nhiều đối với số game thủ Counter Strike. biết làm sao đc, khi mà Half Life đã nhanh trở thành một thương hiệu cực mạnh, phủ sóng cục bộ hệ thống cửa hàng Game của việt nam đầu các năm 2000.
Qua 2 thập kỷ, Counter Strike đã đổi mới với “tiến hóa” qua nhiều phiên bản khác biệt với Global Offensive chính là phiên bản mới nhất
Qua 2 thập kỷ, Counter Strike đã đổi mới với “tiến hóa” qua nhiều phiên bản khác biệt với Global Offensive chính là phiên bản mới nhất
Như vậy, hình như khẳng định Counter Strike gốc là 1 bản tự chế từ Half Life. mặc dù thế từ những bản sau này, do sự thắng lợi của nó, Counter Strike đã được sản xuất “chính hãng” từ A tới Z. Cho nên nếu như khách hàng gọi những phiên bản Counter Strike sau này như Counter Strike Source hay Counter Strike: Global Offensive là Half Life thì lại hoàn toàn sai.

Nhớ khác nhau này nhé!

Chiến Counter Strike: Global Offensive ở đâu? như thế nào?

Counter Strike: Global Offensive hiện được phân phối qua hệ thống bán lẻ Game trực tuyến Steam. đây là dự án của hãng Game Valve, vốn đó là đơn vị phân phối của dòng Game Half Life huyền thoại cũng như những bạn dạng Counter Strike sau này.

Chính vì vậy gamer đấu CS: GO qua Steam là bạn dạng chuẩn nhất rồi, không phải lo lắng gì nhiều. người chơi nên sở hữu phiên bản Game có bản quyền để tận thưởng đc hết lợi ích từ xã hội trò chơi với những khoáng sản có khả năng cài thêm rất lôi cuốn.
Counter Strike: GO vẫn được công ty thi chơi liên tiếp bên trên toàn thế giới
Counter Strike: GO vẫn được công ty thi chơi liên tiếp bên trên toàn thế giới
Làm ra sao để tìm hiểu về lối chơi của Counter Strike: Global Offensive

Đây là câu hỏi dễ replay nhất, bởi thị trường phát minh ngôn từ liên kết tới Game bên trên internet hiện đang trong vòng thời cực thịnh. Tất cả các Trải Nghiệm chơi, những mảng miếng giải pháp, các mẹo tuyệt, thủ thuật,...bạn đều có vẻ tìm kiếm được bên trên internet.

Không những vậy, bạn sẽ chẳng buộc phải đọc các dòng chữ vô hồn khô khan mà giống như theo dõi trực tiếp quá trình chơi của các gamer khác, từ đó tự rút ra Kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Dường như, đột kích ánh mắt người đầu tiên là phân mục Game nặng về “vừa hành vừa học”. có nghĩa là mặc dù gamer sự hiểu biết với đọc Khả năng nhiều đến đâu mà dường như không chịu xông pha round mạc chắc rằng thì cũng sẽ không còn đạt đc công dụng.

Chính vì thế, đề xuất phải ghi nhớ nhất để tân tiến trong Counter Strike: Global Offensive cũng là buộc phải đầu tư nhiều thời gian cho việc thi chơi thực sự. Có vậy mới mong sớm nâng cấp trình độ đc.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น