หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2559

Đức Huy và chuyện tình như phim Hàn Quốc

Chuyển tình chẳng giống ai giữa tiền vệ Phạm Đức Huy và cô nữ sinh ngành Anh Văn, Hồ Thuỵ Tường Vy bắt đầu từ những dòng tin nhắn cách đây 6 tháng. Chuyện tình của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ấn tượng ban đầu khó phai

Năm 2015, đội tuyển U23 Việt Nam sang Singapore thi đấu với mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 28. Đội tuyển đã thể hiện rất tốt và tiến thẳng vào vòng bán kết. Trong trận bán kết với U23 Myanmar, người Việt tại Singapore đến cổ vũ rất đông, trong đó có Tường Vy, cô nàng đang theo học ngành Anh văn tại Singapore.
Đáng tiếc là U23 Việt Nam đã thua U23 Myanmar trong trận bán kết. Các cầu thủ của chúng ta đã khóc rất nhiều. Duy nhất có một người không khóc, đó chính là Đức Huy. Anh cứ chạy đến bên từng đồng đội để an ủi họ. Hành động của Đức Huy đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với Tường Vy.
Một mình Đức Huy là người không khóc sau khi thua trận.
Một mình Đức Huy là người không khóc sau khi thua trận.
Thực chất trước đó Tường Vy không biết Đức Huy là ai. Nhưng hành động đó đã khiến Tường Vy muốn biết về con người này. Cô đã lên mạng tìm kiếm thông tin về cầu thủ mang áo số 23 và phát hiện ra Đức Huy.

Đức Huy và Tường Vy bén duyên nhờ mạng xã hội

Đức Huy và Tường Vy bén duyên nhờ mạng xã hội.
Đức Huy và Tường Vy bén duyên nhờ mạng xã hội.
2 tháng sau đó, Tường Vy và Đức Huy trở về với cuộc sống thường ngày của mình. Chàng hàng ngày vẫn xách giày ra sân luyện tập và thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội tại giải hạng Nhất. Nàng lúc này cũng bay về TP. Hồ Chí Minh sau khi kết thúc khóa học ở Singapore. Mọi chuyện vẫn cứ trôi qua nếu không có nhân duyên trên mạng xã hội kéo họ lại với nhau.

Trong một lần vào Instagram, Tường Vy vô tình tìm được đúng cái tên Phạm Đức Huy. Nhớ lại ấn tượng của mình về cầu thủ này tại Singapore, cô gái ấy mạnh dạn ấn nút "theo dõi" anh chàng gốc Hải Dương. Cô thường nhấn like những bức ảnh đẹp của Đức Huy. Ngay sau đó, Đức Huy cũng thực hiện những hành động tương tự trên Instagram của Tường Vy.

Lại nói đến Facebook, vào cái ngày mà Đức Huy đồng ý kết bạn với người hâm mộ, Tường Vy cũng gửi lời mời. Nếu như những người khác cảm ơn Đức Huy vì được kết bạn, thì Tường Vy không làm điều đó.

Nhưng cũng vì thế, Đức Huy cũng chú ý đến cô gái trẻ yêu thích ca hát này. Tiền vệ Đức Huy đã chủ động mở lời. Họ nói với nhau những câu chuyện đơn giản và rất chân thật, dần dần họ trở nên thân thiết hơn. Thân thiết đến nỗi, chẳng ai kịp nhận ra họ đã có chung nhịp đập với nhau.

Tường Vy hóm hỉnh chia sẻ rằng Đức Huy thích cô trước nên đã có ý muốn tỏ tình với cô. Về phần mình, cô cũng không biết cô đã trúng tiếng sét ái tình từ bao giờ. Qua những lần nói chuyện, Tường Vy cảm nhận được sự chín chắn và trưởng thành trong con người Đức Huy. Vì thế, cô càng cảm mến anh chàng này hơn.

Kể từ những dòng tin nhắn đầu tiên, Tường Vy và Đức Huy luôn đồng hành cùng nhau trên mỗi trận đấu. Nàng theo chàng để tiếp thêm sức mạnh từ Hà Nội đến Thanh Hóa, từ Bình Dương tới TP.HCM. Dọc Bắc chí Nam chỉ cần Đức Huy có mặt trên sân cỏ là người ta lại thấy bóng dáng Thủy Tiên trên khán đài. Họ cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn và thử thách.
Đức Huy và Tường Vy luôn đồng hành cùng nhau.
Đức Huy và Tường Vy luôn đồng hành cùng nhau.
Tường Vy còn chia sẻ thêm, cô đang có ý định ra Hà Nội để được gặp Đức Huy mỗi ngày. Quả thực, cô gái này đã hết lòng vì tình yêu, sẵn sàng hi sinh vì người yêu. Hy vọng rằng, tình yêu của họ sẽ sớm có cái kết viên mãn bằng một đám cưới đẹp như cổ tích.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น